THÂN EM MŨM MĨM LẠI TRÒN TRÒN LÚC CỨNG CHÀNH BÀNH LÚC TÍ HON

 - 

Xiên xiên ba góc xéo cả baỞ dưới thiếu một miếng da..Phành ra tía góc domain authority còn thiếuKhép lại song bên thịt vẫn quá.

Bạn đang xem: Thân em mũm mĩm lại tròn tròn lúc cứng chành bành lúc tí hon

Đáp án: Cái quạt giấy.

13. Là mẫu gì?

Trời rét phải em cần sinh hoạt trầnDài lâu năm một gậy cắm vào thânTay kia vặn vẹo nạm, thân em ngoáyQuân tử náo nức từ đầu cho chân.


Đáp án: Cái quạt trần.

14. Là cái gì?

Trên bằng chất liệu da, dưới bằng daĐút vào thì nóng rút ra thờ ơ.

Đáp án: Cái găng tay tay bằng chất liệu da.

Xem thêm: Bạn Biết Gì Về Cond Là Gì ? Ưu Điểm Và Cách Nhận Biết Các Sản Phẩm Cond 9/10

15. Là loại gì?

Ôm em thiệt vững chắc vào lòngAnh lần, anh gãi, em la long trời.

Đáp án: Cây bọn ghi ta.

16. Đang làm cho gì?

Miệng em anh áp vô, lỗ bên dưới anh nhồi.Rồi anh hkhông nhiều anh hà, anh sướngAnh vui tươi rùi anh quăng quật em chơ vơ

Đáp án: Hút ít thuốc lào.

17. Là dòng gì?

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở chính giữa có chiếc lá hồng đơn (là chiếc gì?)

Đáp án: Là chiếc miệng.

18. Là trái gì?

Cù rù, củ rũ, xoay rùKhen ai lót ổ mang lại cu hắn nằmKhắp bạn hắn mọc đầy lôngNằm đùa chẳng đặng, ptương đối lông ra ngoài

Đáp án: Bắp Ngô

19. Họ đang làm gì?

Dưới cồn, bên trên sướngTrên rượu cồn, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá

20. Là cái gì?

Mình tròn vành gạch, lỗ hậu môn bhình họa baoMân mân mó mó, đút ít ngay lập tức vàoTdiệt hỏa tương giao, sôi sùng sụcAm dương nhị khí, phấn chấn làm cho sao


Đáp án: Cái điếu cày

21. Họ làm cho gì?

Anh dắt em ra sau hèVừa đẩy vừa đè nước tan re re

Đáp án: Mài dao

22. Là cái gì?

Thân em mũm mĩm, lại tròn trònLúc cứng chành bành, dịp tí honTo nhỏ xíu hãy tuỳ tay thiếu thốn nữNặn đã tạo ra được dòng đầu son

Đáp án: Cây son môi


Previous 1 2 3Next

Bài viết khác


12 Comments
*

Anonymous

Zo et .Ra cac cau moi jk .Bye bye .Goodconcho

- December 22, 2015
*

Anonymous

Hay

- August đôi mươi, 2016
*

giang

mắc bựa linc tih v vvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvv

- October 23, 2016
*

Anonymous

No toa la lam cho tất cả những người ta nghi ve ay

- November 7, 2016
*

ngoc

bố trợn hè

- November 8, 2016
Anonymous

Vaj tkat

- November 16, 2016
Liem

Iu nhau di

- December 22, 2016
Anonymous

Hih

- February 22, 2017
Anonymous

cực nhọc đỡ

- April 17, 2017
Dien

Cau oi đến minc hoi nay ban gai minh hoi la tu nha cua co ta toi nha to lớn la bao nhiu cay cau minh bjet dk 2 cay cau duyen cau no ui con 2 cay nua la 2 cay cau ji cau bjet ko

- June 6, 2017
Anonymous

Ra câu mới đi

- August 2, 2017
Anonymous

câu đốbốn chân trên tứ chântư chân không tới tư chân buồntư chân đi tồi còn lại tư chân

- December 5, 2017

Ý kiến nhận xét Cancel reply

Your gmail address will not be published.

Xem thêm: Judge Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Nghĩa Của Từ Judge

Tên bạn

Email


Tìm Kiếm


Cách chữa trị căn bệnh đại tràngCách chữa trị bệnh dịch viêm khớp
Theme by MyThemeShop with Luận Nguyễn

Username or email

Password Show

Rethành viên me Forgot password ?


Don"t have an account ? Sign Up


Registration complete ! Clichồng here to login


Username

E-mail

Password Show


Already have sầu an tài khoản ? Login


Remix your password


Please enter your tin nhắn address. You will receive sầu a link to lớn create a new password.