48 câu đố vui hại não cực hay

 - 

Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau hồ hết giờ học tập tập, làm việc căng thẳng. Thay vì mải mê đọc báo hay chơi game trên điện thoại cảm ứng thì nghịch đố vui cùng đều câu đố sợ hãi não, câu đố trí tuệ tuy thế vô cùng hài hước kèm câu trả lời này sẽ giúp đỡ bạn và đông đảo người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi fan vừa vui chơi giải trí vừa rất có thể rèn luyện tư duy cấp tốc nhạy, giúp bộ não cải tiến và phát triển hơn. Hãy cùng bạn bè thử giải đố đa số câu đố thủ thuật não tiếp sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhì người, giả dụ thêm tín đồ thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi vì sao người ta trông thấy trên loại thuyền kia có cha thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ trắng ngồi trên dòng thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên cái thuyền đó thực sự là gồm đúng 2 bạn đi. Đó là tía của thằng Mỹ đen và bố của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: 48 câu đố vui hại não cực hay

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không quăng quật bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 bé vịt, 2 con vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi tất cả mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc hy vọng gì cơ mà không lúc nào được?

Đáp án: vì gấu trúc chỉ có 2 white color đen vì thế nó ao mong được chụp hình màu - vậy mà chẳng thể được do chụp cỡ nào thì cũng chỉ gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất vô nhị là làng mạc nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay ráng cục giết thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là loài vật sống dưới nước, còn đàn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng chừng bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng lại bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng bên cạnh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi đấng mày râu công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ hối hả rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay nơi đâu và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp nghỉ ngơi Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng ngơi nghỉ chân cầu. Ở giữa cầu tất cả một nhỏ gấu khôn cùng hung dữ cấm đoán ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ bỏ chân cầu cho đến giữa ước và bé gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi bạn đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa ước và quay mặt ngược lại. Nhỏ gấu thức dậy tưởng tín đồ đó từ bên kia qua yêu cầu rượt trở lại. Gắng là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một mùa đông giá rét giá rét, bạn bước vào căn phòng tất cả một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ buộc phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà vợ thích thay nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: tất cả 1 bọn chim đậu trên cành, fan thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen tín đồ ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó mực. Nhỏ chó vàng, bạn ta điện thoại tư vấn là con chó phèn. Bé chó sanh bạn ta gọi là nhỏ chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, fan ta hotline là nhỏ chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ người ta call là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: gồm 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con? 

Đáp án: Điếc là hư tai, lỗi tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: con gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà con và kê mái.

12. Câu đố: dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của đàn bà là gì ?

Đáp án: Hội hòa hợp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham triển khai quả đá phát đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái vậy được còn tay yêu cầu cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người bé là con của tín đồ lớn, nhưng fan lớn lại không phải thân phụ của bạn bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với con cua xanh nhiều năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: bệnh minh: con gái = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

20. Câu hỏi: phía trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề xuất đường có một căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, bên cạnh sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, phấn kích cũng hỗ trợ cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền hơn đó. Ví như bạn chưa biết làm cố nào để những câu chuyện của cả hai vui hơn, rất có thể tham khảo ngay phần đông câu iq về tình yêu siêu bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần sản phẩm công nghệ bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc nhiều người được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu cùng kết hôn với những người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai thiếu nữ cùng dùng bình thường một đấng mày râu trai gọi là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 7: Được gật đầu đồng ý yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc Tình

Câu đố 9: Yêu từ thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn với bị tiến công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc thọ lâu

Rút ra mẫu “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu quá đẹp hotline là gì?

Đáp án: xuất xắc Tình

Câu đố 13: mẫu gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó bà mẹ trông cậy cho mầy cửa võ cha tầng song bước nhảy đầm Tòn teng chồng vợ cả và hai

=> Đáp án: dòng võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo nhát không phụ phong lưu không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu nhưng mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: bé lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: cái cày

Câu 23: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng ở ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: chiếc bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì len lét đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: mẫu nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: loại áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng bôi son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ck Không tất cả không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất núm Đông Ngô bay Gia cát ở lại tiến công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới địa ngục đội mũ cơ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay xuống đường bánh trướng khổng lồ tay chiếc nia

=> Đáp án: chiếc dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, mẹ kêu mang mẹ, có ck phải theo

=> Đáp án: bé cá tệ bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai buồn tôi cũng bi đát cùng cùng với ai.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Hp Trong Game Là Gì, Hp (Thuật Ngữ Trò Chơi)

=> Đáp án: cái gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm đít chị black Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu bếp ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh bắt đầu mớm trầu mang lại em

=> Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền con gái như tiên nai lưng mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có người quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, bái vái rồi, lột đơn côi áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, không đấm, không xoi, mà lại thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc mà đào không lên.

=> Đáp án: Bóng mặt trăng, phương diện trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, bốn cái râu, hai bạn kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bằng cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, đem ra làm cho thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang làng vang xóm.

=> Đáp án: dòng chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 53: bằng con kê rằn, nằm lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một bước mà bước không qua

=> Đáp án: chiếc bóng 

Câu 57: bởi trái cau mà đau nhì bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang cái nón cả lũ được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hằng ngày khổ đau.

=> Đáp án: dòng rế 

Câu 60: tứ anh cùng bình thường một nhà thuộc sinh một gần kề cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ quái ác như tinh trong nhà Một thì xấu nết na Một anh ăn vụng anh chị em đều ghen

=> Đáp án: chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa mà lại làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc nhảy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao ước ao chơi con nào, cố gắng tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo có lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: tứ chân đấm đá đất, cổ cất thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương giữ lại lại.

=> Đáp án: size cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn bé cùng ở một nhà Được bà bầu chia của bóc tách ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tứ o vào tỉnh bắt đầu ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như cần câu tre

=> Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 68: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân.

=> Đáp án: con Trâu 

Câu 69: bố đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: người cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: tía con, tứ lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trần

=> Đáp án: fan thợ cày và con trâu 

Câu 71: tía mươi bé nhốt một lồng Mười con có mồng, nhì chục nhỏ không.

=> Đáp án: bố mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường nhưng chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: bố ông ngồi ghế Một ông cậy nỗ lực Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: bố thằng nó ở tía thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó quan tâm nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: ba tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi sát cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đường miệng ra đàng lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà trù trừ thúi

=> Đáp án: loại xa cán bông 

Câu 80: suy bì bà tị nạnh bạch white bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng không dạ đói lang thang Thương tín đồ quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng làm việc dưới dòng đầu ngơi nghỉ trên

=> Đáp án: cái nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng kháng chiến Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, làm thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con bố ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho đàn bà mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường nguyệt hoa còn đùa cỏng còng

=> Đáp án: loại lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: loại nồi đất 

Câu 88: của chính bản thân mình mình chẳng giỏi dùng fan ta cẩn trọng, ở lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè lấy tôi quán triệt tội lắm anh ơi đến rồi đầm đìa thân tôi nuốm nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: loại chi bởi cái cổ cò Ăn bố bốn rú (núi) chẳng no mẫu diều

=> Đáp án: cái rựa 

Top rất nhiều câu vui hay tốt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong số những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Ngoài những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu say đắm với phần đông câu đố vui câu trả lời vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không tồn tại mắt, tất cả lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba con gà có tất cả bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì hình thành đã được gia công vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh giá nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì không mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất cụ giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có khung hình mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay đề nghị cầm được cơ mà tay trái cầm không được?

=> Đáp án: loại cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển cả nhiều độc nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bạn dạng đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 nhỏ nhiều hơn 0 cùng 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù đọng xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ đội nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu không team nón

Chồng của mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất solo giản. Test xem các bạn đoán đúng mực được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết bạn ta ráng này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi cái kiếp làm chồng, làm cha

Cho dù cho có sống tới già

Cho dù béo phệ cũng là công toi

Bây tiếng pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là dòng gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là dòng gì?

Trời nóng đề nghị em nên ở trần

Dài dài một gậy cắm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là dòng gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra giá buốt lùng

Đáp án: găng tay tay bởi da.

 

 

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở ở chính giữa có dòng lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là cái gì?

Thân em bố mảnh

Mặc loại áo ao ước manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: mẫu cánh quạt.

Câu 12: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: tự gì mà lại 100% người nước ta đều vạc âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = con dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 15: Một đấng mày râu trai ao ước làm quen với cùng 1 cô gái, tức thì hỏi cô nàng tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem vào gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: mẫu rổ nào bắt buộc thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: loại rổ trong môn trơn rổ.

Câu 17: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của cầm cố Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Xem thêm: Bảng Ngọc Mùa 8 Ad Mùa 8 Dành Cho Xạ Thủ, Bảng Bổ Trợ Ad Mùa 8

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa hẳn 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu iq hài hước, lời giải thú vị để giúp chúng ta có những giây phút thư giãn cũng giống như thử tài hack não của chính mình nhé!